Nhà hàng Đại Lâm Mộc

ĐỐI TÁC ĐẦU TIÊN CỦA PHÚ QUỐC SẠCH VÀ XANH

Nhà hàng Đại Lâm Mộc chính là doanh nghiệp đầu tiên ở Phú Quốc hợp tác cùng Phú Quốc Sạch và Xanh để sử dụng ống hút cỏ bàng thay cho ống hút nhựa. Xin chào mừng Nhà Hàng Đại Lâm Mộc gia nhập Liên minh Giảm nhựa Phú Quốc.

Đại Mộc Lâm là nhà hàng sang chảnh ở ngay trung tâm Dương Đông. Nhà hàng được thiết kế 4 tầng, với sức chứa hơn 100 khách, không gian thoáng mát và có nhiều cây xanh.

Với diện tích rộng lớn, cùng sức chứa hơn 300 khách, kết hợp với một không gian mở gần gũi với thiên nhiên, Nhà hàng Đại Lâm Mộc là một điểm đến lý tưởng cho buổi tiệc sinh nhật của bạn.
Ghé Đại Lâm Mộc, bạn sẽ được thưởng thức:
💞Món ăn đa dạng, cực kỳ phong phú
💞Phục vụ chuyên nghiệp – chu đáo
💞Không gian rộng rãi, view đẹp – Tha hồ check in
💞Bãi đỗ xe rộng rãi, thuận tiện
💞Giá cả phải chăng, phù hợp túi tiền
💞Phòng VIP riêng tư – KARAOKE thoải mái

Các bạn hãy ủng hộ Đại Mộc Lâm, cũng như ủng hộ Phú Quốc Sạch và Xanh để chung tay vì một Phú Quốc sạch, xanh và không còn rác nhé!

____________________________________________

Dai Lam Moc Restaurant is the first business in Phu Quoc to cooperate with Phú Quốc Sạch và Xanh to use grass straws instead of plastic straws. Welcome Dai Lam Moc Restaurant to join Phu Quoc Plastic Reduction Alliance.

Dai Moc Lam is a luxury restaurant in the heart of Duong Dong. The restaurant is designed on 4 floors, with a capacity of more than 100 guests, airy space and many trees.

Please support Dai Moc Lam, as well as support Phú Quốc Sạch và Xanh to join hands for a clean, green and garbage-free Phu Quoc!

____________________________________________

🌳𝐍𝐡𝐚̀ 𝐇𝐚̀𝐧𝐠 Đ𝐚̣𝐢 𝐋𝐚̂𝐦 𝐌𝐨̣̂𝐜 𝐏𝐡𝐮́ 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜🌳

🏰Địa chỉ: 160 đường 30/4, KP 1, Dương Đông, Phú Quốc

📞Hotline: 0985 1717 79 – 097 688 68 79

🕒Giờ mở cửa: 10h30 – 3h30

https://www.facebook.com/dailammocphuquoc

Để bình luận bạn cần

Your email address will not be published.

Đây là cửa hàng của nhóm Phú Quốc Sạch và Xanh