Cây thông làm DÉP đầu tiên ở Việt Nam

Home / Cây thông làm DÉP đầu tiên ở Việt Nam
Cây thông làm DÉP đầu tiên ở Việt Nam
Hưởng ứng dự án “Phú Quốc quá trời dép!!!”, anh Luân, một người cho thuê các dịch vụ vui chơi ở Bãi Trường đã liên hệ với Phú Quốc Sạch và Xanh để cùng thực hiện mô hình cây dép. Anh Luân đã lên ý tưởng và thực hiện mô hình với hàng trăm ký dép được chúng mình nhặt ở các bãi biển của Phú Quốc.
Hy vọng mô hình cây dép sẽ thu hút sự quan tâm của nhiều khách du lịch ở Bãi Trường, để thêm nhiều người được biết là Phú Quốc quá trời dép.
Để ủng hộ dự án “Phú Quốc quá trời dép!!!”, các bạn hãy đến Bãi Trường (đoạn gần Novotel) chụp hình với cây dép và đăng Facebook kèm hashtag để dự án được lan tỏa đến thật nhiều người nhé!
________________________
Dự án “Phú Quốc quá trời dép!!!” khởi đầu tự những chiến đi dọn sạch bãi biển của Phú Quốc Sạch và Xanh. Nhóm không hiểu tại sao lại có nhiều rác là dép đến như vậy. Thế là dự án được ra đời để khách du lịch và cả người dân Phú Quốc được nhìn thấy và cùng suy nghĩ xem tại sao lại có nhiều dép đến như vậy.
________________________
Phú Quốc Sạch và Xanh kêu gọi các doanh nghiệp cùng đồng hành vì một Phú Quốc không còn rác, sạch và xanh!
Chi tiết về cách thức hợp tác, quý doanh nghiệp có thể liên hệ fanpage hoặc liên hệ số điện thoại: 0974396796 (Sanh – Trưởng nhóm) hoặc 0844553520 (Luân – Trưởng chiến dịch).

Để bình luận bạn cần

Your email address will not be published.

Đây là cửa hàng của nhóm Phú Quốc Sạch và Xanh